Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

 Công ty TNHH Quốc Lộc – Đà Lạt Tự Nhiên

                                                                      ____________________________________________

 

               TẦM NHÌN

Tại Việt Nam chúng ta luôn tự hào là nước đứng top nhất nhì về sản lượng Cà Phê. Nhưng về chất lượng hạt cà phê Rang thì sao ? Đó là câu hỏi đã cho Công ty Quốc Lộc – Đà Lạt Tự Nhiên (Quốc Lộc Coffee) khát vọng mang những sản phẩm tốt Cà Phê tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng và mang chất lượng Cà Phê Việt Nam vươn tầm thế giới. Bằng những nỗ lực vượt bậc chúng tôi đã  phấn đấu trở thành công ty  vững mạnh trong lĩnh vực Cà Phê Rang Xay.

                                                                                      

                                                                                                                               SỨ MỆNH

* Đối với thị trường:

– Tại Quốc Lộc Coffee nguồn nguyên liệu được chúng tôi trồng , chăm sóc, thu hái và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bằng việc áp dụng thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng với những kinh nghiệm quý báu chúng tôi đã mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

– Trở thành doanh nghiệp cung cấp Cà Phê Rang Xay nội địa và quốc tế uy tín nhất.

* Đối với Đối Tác:  Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng

*Đối với Nhân Viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
* Đối với Xã Hội: Nâng cao giá trị sản phẩm cho người trồng Cà Phê. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Đổi Mới :  Áp dụng trang thiết bị hiện đại, đổi   mới cách làm, để nâng cao chất lượng công việc, chất lượng sản phẩm.

– Trách Nhiệm : Mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra bằng sự nhiệt huyết , chân thành và trách nhiệm.

 – Tôn Trọng và Học Hỏi : Luôn luôn lắng nghe , tôn trọng ý kiến khách hàng.Học   hỏi và áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.

– Hợp Tác : Sẵn sàng hợp tác, sẻ chia với tinh thần đôi bên cùng có lợi
Tuân Thủ : Tuân thủ luật pháp, thực hành bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách và quy định của Công ty.